GIA ĐÌNH & NHÀ TRƯỜNG

Chúng tôi luôn coi cha mẹ học sinh là người thầy đầu tiên và suốt đời của con nên trong chương trình giáo dục của mình, chúng tôi coi phụ huynh là các CỘNG SỰ vì đây là những con người sẽ cùng chung mục tiêu giáo dục con, cùng chung phương pháp, cùng thấu hiểu tâm lý và đồng hành của nhà trường trong việc giúp trẻ phát triển và trưởng thành. Chính vì vậy trong chương trình của nhà trường, PinkyCheek Kids coi trong công tác kết nối với cha mẹ để chung tay chăm sóc – nuôi dưỡng và giáo dục các con.

ĐÓN SỚM – TRẢ MUỘN là một chương trình đồng hành và thấu hiểu cùng cha mẹ: Trường mở cửa từ 7h00 sáng tới 18h00 chiều, để những gia đình cha mẹ phải đi làm sớm và về muộn vẫn yên tâm để con ở ngôi nhà Má hồng – PinkyCheek Kids cùng các cô. Chương trình đồng hành còn chăm sóc các con với sữa TH, cháo dinh dưỡng nếu cha mẹ vì công việc mà phải đón muộn sau 18h00.

KẾT NỐI BẰNG SỔ LIÊN LẠC KIDSONLINE

Trường Mầm non PinkyCheek Kids Mỹ Đình sử dụng phần mềm Kidsonline để liên lạc giữa Nhà trường và gia đình.

Kidsonline là phần mềm Công nghệ thông tin kết nối giữa cha mẹ học sinh và Nhà trường, thay thế sổ liên lạc, giúp cha mẹ có thể theo sát, đồng hành cùng con hơn trong quá trình vui chơi, học tập và phát triển. Phần mềm sẽ thông báo tới cha mẹ học sinh về các nội dung:

– Điểm danh hàng ngày

– Kế hoạch học tập

– Thực đơn

– Thông tin chăm sóc y tế

– Các vấn đề cần lưu ý của con trong ngày

– Kết quả, hình ảnh hoạt động của con

Bên cạnh sổ liên lạc điện tử Kidsonline, cha mẹ học sinh nhận được phiếu theo dõi sự phát triển của trẻ cho mỗi dự án học tập. Trong phiếu theo dõi này, trẻ sẽ được đánh giá theo 3 mục tiêu trọng tâm:

1/ Thái độ/Nhân cách

2/ Kỹ năng

3/ Kiến thức

Thông qua Phiếu theo dõi sự phát triển, cha mẹ sẽ thấy được sự tiến bộ của trẻ, từng bước thông qua mỗi dự án, chủ đề học tập, cũng như tổng quan qua từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Ngoài ra, Nhà trường tổ chức các chương trình chia sẻ với cha mẹ với nhiều chủ đề như “ Hiểu con – Yêu con”, “Giáo dục nhân cách cho con”. “ Giáo dục Steam trong gia đình”….

CHA MẸ – CON VÀ TRƯỜNG HỌC: Là chuỗi các sự kiện kết nối cha mẹ, con và Nhà trường, cha mẹ là trung tâm, kết nối con với Nhà trường. Cha mẹ chủ trì và là nhân vật chính của các sự kiện: Family Sport Day, Đến thăm nhà bạn, Cha mẹ kể – con nghe, 30 ngày đọc sách,…

Gặp gỡ phụ huynh toàn trường

Gặp gỡ cha mẹ theo lớp

Ngày hội Thể thao cho cả gia đình

Cha mẹ tham gia Đại nhạc hội – WinterConcert

Cha mẹ đến trường tham dự hoạt động

Các con đến gia đình chúc Tết