HỆ THỐNG MẦM NON PINKYCHEEK KIDS THUỘC CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GRITSCHOOL

NƠI CON ĐƯỢC BỒI ĐẮP GIÁ TRỊ,  NUÔI DƯỠNG TIỀM NĂNG ĐỂ

TÂM TƯƠI SÁNG, THÂN KHỎE MẠNH, TRÍ VỮNG VÀNG.

Bố mẹ nên chọn cho con một trường mầm non như thế nào?

Đây là một câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ phân vân và đặt ra khi xung quanh chúng ta có quá nhiều trường với các mô hình giáo dục, triết lý đào tạo cùng những quan điểm khác nhau. Mỗi lựa chọn đều có giá trị riêng và việc bố mẹ có quyết định như thế nào thì chắc chắn rằng đó là lựa chọn tốt nhất và phù hợp với hoàn cảnh của mỗi gia đình.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giai đoạn từ sơ sinh đến 6 tuổi được cho là quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Trong những năm này, những kinh nghiệm  mà con trải qua sẽ hình thành não bộ, tăng khả năng ngôn ngữ, khả năng học hỏi, cảm thông và giao tiếp xã hội. Chính vì vậy, khi con được tiếp xúc với các cơ hội học tập đa dạng, có khoa học, chuẩn mực trước khi vào Tiểu học sẽ mang lại cho con những lợi thế nhất định trong giai đoạn này. Môi trường giáo dục mầm non là nơi con được học thông qua vui chơi, các trải nghiệm và khám phá để bồi đắp các giá trị sống, rèn luyện các kĩ năng, phát triển tư duy, hình thành tình bạn và các mối quan hệ xã hội tương tác đầu đời thông qua ngôn ngữ.

Hệ thống Mầm non PinkyCheek Kids – Thuộc Công ty CP Phát triển Giáo dục GritSchool chúng tôi tin rằng trẻ em giống như những miếng bọt biển – các con hấp thụ rất nhiều thông tin nhờ bản tính tò mò, luôn được tin tưởng và yêu thương. Tới trường, các con không chỉ học cách đếm tốt hơn, cách nhận biết màu sắc, cách đọc mà hoà chung trong một bầu không khí khuyến khích mỗi trẻ em được phát triển về mặt tình cảm và xã hội,  sống tích cực, giá trị và trách nhiệm. Cùng với việc đưa ra các tiêu chí để các bố mẹ có thêm cơ sở khi lựa chọn trường, Hệ thống Mầm non PinkyCheek Kids xây dựng một chương trình giáo dục giúp mỗi đứa trẻ có cơ hội phát triển tối đa năng lực, hạnh phúc để trưởng thành.

 1. Quan điểm giáo dục của trường là gì?

Hệ thống Mầm non PinkyCheek Kids lựa chọn phát triển giáo dục toàn diện TÂM – THÂN – TRÍ – (THẦN) với gốc rễ là nuôi dưỡng giá trị sống và phát triển hoạt động giáo dục theo định hướng giáo dục STEAM và tạo ra môi trường để mỗi trẻ em đều có cơ hội phát triển năng lực cá nhân.

Theo nhà nghiên cứu, chuyên gia tâm lý Spiderwoman, mỗi con người đều cần phát triển cân bằng 3 yếu tố nguồn lực là TÂM – THÂN – TRÍ (và cao hơn nữa là THẦN). Việc giáo dục từ TÂM được nhà trường coi là gốc rễ, nuôi dưỡng một tâm hồn trong sáng, xây đắp nền tảng giá trị sống lành mạnh, bồi đắp kỹ năng sống để hình thành nên một con người hài hoà, chuẩn mực. Để từ đó cùng với THÂN khoẻ mạnh thông qua thói quen sống lành mạnh, chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học, rèn luyện vận động phù hợp và TRÍ vững vàng bởi một chương trình giáo dục có bản sắc, các con sẽ có được sức mạnh thật sự để phát triển cân bằng trong những giai đoạn sau.

 1. Chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ được thực hiện ra sao?

Với kinh nghiệm và sự nghiên cứu trong việc chăm sóc trẻ lứa tuổi mầm non, nhà trường đưa ra một khung thời gian sinh hoạt phù hợp nhằm giúp các con phát triển.

Không chỉ là:

 • Hình thành các thói quen sinh hoạt có nề nếp.
 • Bữa ăn có sự nghiên cứu về dinh dưỡng, cân bằng về lượng và chất.
 • Rèn luyện kĩ năng tự phục vụ theo độ tuổi.

Mà cao hơn nữa là việc quan sát, lắng nghe và  đáp ứng các nhu cầu tình cảm, chăm sóc sức khoẻ tinh thần của con mới thực sự là điều mà các cô ở PinkyCheek Kids chú trọng. Mỗi ngày đến trường, các cô sẽ cùng con nuôi dưỡng tâm hồn, sức khoẻ cảm xúc tích cực, tạo cơ sở cho sự phát triển lành mạnh, an toàn cho cảm xúc trẻ thơ ở giai đoạn này.

 1. Cụ thể chương trình giáo dục dành cho các lứa tuổi?

Cho dù theo đuổi phương pháp hay triết lý giáo dục nào thì chương trình giảng dạy ở trường mầm non phải thúc đẩy việc học tập thông qua vui chơi, đồng thời giúp con đạt được các mục tiêu khác nhau về: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, nghệ thuật và tình cảm xã hội. Một chương trình giáo dục mầm non chất lượng cần cung cấp các hoạt động cho tất cả khía cạnh này song song với sự phát triển ở trẻ.

Môi trường giáo dục vượt trội ở Hệ thống Mầm non PinkyCheek Kids chú trọng vào các chương trình sau:

 • Bồi đắp giá trị sống và phát triển kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Lồng ghép các chương trình giáo dục cảm xúc (Social Emotional Learning – SEL) vào các bài học và hoạt động để các con biết cách gọi tên, phát triển bản sắc cá nhân lành mạnh, quản lý cảm xúc
 • Hình thành và phát triển ngôn ngữ gắn liền với các câu chuyện, các bài hát thông qua Tiếng Việt và chương trình Tiếng Anh bản quyền
 • Phát triển nhận thức thông qua tư duy khoa học và tư duy thiết kế từ chương trình giáo dục định hướng STEAM.
 • Xây dựng định hướng và lộ trình học tập dành cho học sinh từ 4 tuổi và chương trình rèn kỹ năng “Cùng con sẵn sàng vào Lớp 1”.
 • Hoạt động thể chất, nghệ thuật được phân bổ để các con được hoạt động, phát triển thiên hướng ở lứa tuổi mầm non.

 1. Môi trường cơ sở vật chất đáp ứng hoạt động giáo dục như thế nào?

Một cơ sở vật chất tốt, có chuẩn mực sẽ giúp cho chương trình giáo dục được phát huy tối đa. Hệ thống Mầm non PinkyCheek Kids là ngôi trường được thiết kế chuẩn mực, đảm bảo tính an toàn dành cho các con học tập trong cả một ngày.

Các khu vực trong trường bao gồm:

 • Một sân chơi rộng ngoài trời, chào đón các em bé đến trường mỗi ngày.
 • Thư viện đọc sách được bố trí với đầy đủ ánh sách, cây xanh giúp các em có cảm giác tự do, tận hưởng những câu chuyện tuổi thơ, khám phá thế giới qua những trang sách.
 • Các phòng học sàn gỗ, tối thiểu 50m2, nhiều ánh sáng với hệ thống khí tươi được bố trí khoa học bởi các góc học tập, góc phân vai, góc xây dựng, góc nghệ thuật, góc Tiếng Anh để bé có cơ hội trải nghiệm bắt đầu ngay từ chính lớp học của mình.
 • Các phòng chức năng: Steam, Tiếng Anh, Thể chất, Nghệ thuật, khu vui chơi liên hoàn được đầu tư về thiết bị, dụng cụ học tập và không gian để mỗi em được có cơ hội trải nghiệm tối đa tại trường.
 • Hệ thống bếp được đầu tư theo chuẩn quốc tế, trang bị máy rửa bát, máy sấy bát, hệ thống lọc nước cùng qui trình vận hành có kiểm tra chặt chẽ giúp mang đến cho các con những bữa ăn ngon miệng và cân bằng dinh dưỡng.
 • Hệ thống máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn kiểm định nhằm mang đến cho các con một nguồn nước an toàn tại trường.

Giáo dục mầm non là quan trọng đối với mọi trẻ em vì nó tạo nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển sau này. Do vậy, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp các con chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo. Để nhận thêm thông tin về Hệ thống Mầm non PinkyCheek Kids, bố mẹ vui lòng đến trường hoặc gọi điện đến Hotline nhà trường để được tư vấn.

CƠ SỞ PINKYCHEEK KIDS CẦU GIẤY:

CƠ SỞ PINKYCHEEK KIDS MỸ ĐÌNH

Trân trọng,